Giúp mẹ phòng tránh sa dạ con sau sinh

Sức nặng của bào thai trong quá trình mang thai cùng với sức ép và sự căng giãn cực độ của khung chậu, cổ tử cung và âm đạo dẫn đến những hệ quả tiêu cực sau sinh. Sa dạ con là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Vì thế trong quá trình mang thai và sau sinh, phụ nữ cần biết một số lưu ý giúp phòng ngừa được tình trạng sa dạ con.

Thực phẩm xóa vết nám da cho các mẹ sau sinh

Sau khi sinh các mẹ thường gặp tình trạng nám da. Rất nhiều phương pháp được áp dụng nhưng hiệu quả chưa được cải thiện nhiều. Hãy chú ý một số phương pháo từ các thực phẩm tự nhiên sau vô cùng hiệu quả đấy!

Để các mẹ sau sinh có làn da săn chắc

Thời gian mang bầu cơ thể mẹ tăng cân nhiều, hiện tượng phù nề xuất hiện khiến da sẽ giãn rất nhiều. Nhưng sau khi sinh các mẹ thường rất phiền lòng bởi da không còn giữ được độ săn chắc nữa. Hãy cùng khám phá bí quyết để có làn da săn chắc hơn sau sinh nhé!

Mẹo giảm cân cho mẹ sau sinh

Trước và sau khi sinh mẹ luôn có xu hướng thèm ăn cũng như ăn nhiều hơn để con có đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ăn nhiều đồng nghĩa với việc tăng cân mất kiểm soát khiến các mẹ lo ngại về vóc dáng. Vậy làm sao để vóc dáng được đẹp mà vẫn có đủ sữa cho con?

banner adw guard

JoomShaper