Đồ dùng cần thiết cho mẹ bầu và em bé trước khi sinh

Trước thời điểm đi sinh, mẹ bầu có khá nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Trong đó, việc chuẩn bị đồ dùng trước khi sinh cho mẹ và bé là rất quan trọng. Có khá nhiều những đồ dùng khác nhau bạn cần phải chuẩn bị cho chính bạn và cho em bé trước khi sinh, để quá trình vượt cạn diễn ra thuận lợi và bạn không phải lo lắng hay gặp lúng túng sau này.

Mẹo làm đẹp cho mẹ bầu 3 tháng cuối thai kỳ

Khi mang thai nhiều mẹ mới chỉ quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi thôi mà chưa để ý nhiều đến nhan sắc. Do đó, sau khi sinh con thường xuất hiện việc thâm quầng mắt, da lão hóa, xạm da… Mách nhỏ các mẹ mẹo làm đẹp những tháng cuối thai kỳ nhé!

Cách rặn đẻ giúp mẹ bầu sinh bé yêu trong "tích tắc"

Biết cách rặn đẻ đúng phương pháp là mẹ đã thành công 90% trong tiến trình đẻ thường của mình rồi. Phần còn lại, chỉ cần mẹ bình tĩnh và cố gắng một chút, việc sinh nở sẽ suôn sẻ thôi.

Hầu hết các bà bầu khi gần đến ngày sinh nở đều đã trải qua một lớp học tiền sản, trong đó, các kiến thức về cách rặn đẻ, cách thở lúc chuyển dạ như thế nào,... đã nắm khá rõ.

Hay bị đái rắt khi có thai tháng thứ 8 có bị sao không?

Thưa bác sỹ tôi đã mang thai tháng thứ 8, không hiểu sao gần đây tôi hay bị đi đái rắt, thỉnh thoảng lại đái buốt làm em cảm thấy rất khó chịu. Tại sao khi có thai lại hay bị đái rắt? chữa bằng cách nào? mong bác sỹ tư vấn giúp em. Thanh Mai: 27 tuổi, 60 kg ,156 cm

banner adw guard

JoomShaper