Điều gì có thể xảy ra với cơ thể mẹ bầu ở tháng thứ 4

Bước sang tháng thứ 4 trở đi, mẹ bầu sẽ cảm thấy 1 sự đột biến về sức khỏe và tràn đầy năng lượngbởi hầu hết các triệu chứng mang thai khó chịu như buồn nôn, ốm nghén, mệt mỏi,... đã "tan biến" hoặc giảm đi đáng kể. Nhưng không phải các mẹ sẽ không nhận thấy có những thay đổi khác trên cơ thể mình và cả em bé trong bụng, đối với mẹ thì có thay đổi gì:

Ở tháng thứ 3 mẹ bầu nên và không nên ăn gì?

Một điều các mẹ cần chú ý là hiện tượng sảy thai sẽ rất dễ xảy ra ở những tuần thai của tháng thứ 3. Vì vậy cần chú ý đến những dấu hiệu cơ thể, đồng thời có lối sống khoa học, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và quan trọng là bổ sung hợp lý thực phẩm để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là những lời khuyên về những thực phẩm không nên ăn và những thực phẩm cần thiết cho mẹ bầu ở tháng thứ 3:

Những biểu hiện xảy ra trong giai đoạn thai kỳ từ tháng thứ 3 đến 6

Hết 3 tháng đầu có nhiều mẹ sẽ bị ốm nghén gặp những khó khăn khi cơ thể thay đổi, nhưng đến tháng thứ 3-6 thì đây là giai đoạn người mẹ cảm thấy thoải mái nhất ốm nghẽn thường sẽ hết, cơ thể cũng đã quen dần với sự có mặt của thai nhi và mẹ cũng chưa cảm thấy quá nặng nề với chiếc bụng bầu. Tuy nhiên, bên trong cơ thể mẹ, bé đang có những bước phát triển rất ngoạn mục và đây có thể được coi là giai đoạn bé hoàn thiện nhanh nhất.

banner adw guard

JoomShaper