Nhu cầu dùng sắt và cách bổ sung sắt cho mẹ bầu

Việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trước trong và sau khi mang thai rất quan trong để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển khỏe mạnh đầy đủ cho thai nhi. Sắt là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết và thường được các chị em bổ sung nhất là trong thời kì trước mang thai...

Các mẹ bầu có được ăn ốc không?

Một số chị em trước khi mang bầu thường có sở thích ăn ốc luộc, nhưng khi có bầu mọi người lại khuyên không nên ăn ốc, vì sinh con ra thường hay bị chảy nước dãi, điều này khiến nhiều chị em phải đưa ốc vào thực đơn thực phẩm cần kiêng trong khi mang bầu.

Khi mang bầu liệu có được ăn kẹo cao su?

Rất nhiều người có thói quen nhai kẹo cao su. Các mẹ bầu thường hay ăn vặt nhưng ăn vặt sẽ khiến cân nặng tăng mất kiểm soát nên hay sử dụng kẹo cao su cho đỡ “buồn mồm”. Vậy khi mang bầu, ăn kẹo cao su có tốt?

Mẹ ăn gì để con cao lớn?

Cha mẹ nào cũng mong muốn con phát triển tốt nhất ngay từ khi trong bụng mẹ. Thời gian mang thai là khoảng thời gian mẹ ăn nhiều hơn để đảm bảo dưỡng chất cho thai nhi phát triển. Nhưng ăn những gì, ăn thế nào để con cao lớn? Các mẹ đừng bỏ qua các thực phẩm sau đây.

banner adw guard

JoomShaper