Dấu hiệu có thai, cách nhận biết sớm nhất

Bạn có thể phát hiện mình có thai hay không thông qua các dấu hiệu, tuy nhiên việc mang thai không thể khẳng định 100% qua những biểu hiện đó vì vậy, trước tiên bạn có thể mua que thử thai tại nhà...Để phát hiện có thai sớm không phải là điều dễ dàng.

>> Dấu hiệu nhận biết nhiễm virus Zika bệnh đầu nhỏ ở trẻ

>> Chế độ ăn khiến mẹ bầu dễ sảy thai

>> Những bệnh của chị em cần điều trị trước khi mang thai

Một số dấu hiệu có thai có thể nhận biết sớm như sau:

Những điều thú vị chỉ khi mang bầu bạn mới hiểu

Bạn đang hoặc có ý định mang thai? Rất có thể bạn sẽ được trải qua những cảm giác thú vị sau đây:

- Được mặc những bộ váy bầu xinh xắn, đáng yêu hơn bất kỳ thứ gì có trong tủ quần áo trước đó. Hơn nữa, bạn không bao giờ lo lắng với vòng mông to lên hoặc dáng của mình thế nào nữa vì mọi chỗ trên người đều trông nhỏ bé so với bụng bầu ngày một phát triển.

Những vacxin cần thiết trước khi mang thai

Để giữ cho sức khỏe của mẹ và thai nhi được an toàn trong suốt quá trình mang thai, các chuyên gia sản khoa khuyên chị em phụ nữ nên tiêm phòng trước khi mang thai. Tốt nhất là nên tiêm trước khi mang thai và cần tuân thủ chặt chẽ các mũi tiêm phòng. Một số các các bệnh sau cần phải được tiêm phòng:

Để tránh thai nhi bị dị tật các bạn cần làm những việc sau

Dị tật của thai là điều không 1 ai mong muốn. Vậy làm sao để giảm thiểu rủi ro đó xảy ra? Làm sao để bé yêu trong bụng mẹ luôn được khỏe mạnh?

Dị tật bẩm sinh là biến chứng cực kỳ nguy hiểm xảy ra trong quá trình bào thai phát triển trong tử cung của mẹ. Hầu hết các dị tật bẩm sinh xảy ra trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Những khiếm khuyết này có thể được phát hiện khi bé chưa được sinh ra, nhưng có rất nhiều trường hợp khuyết tật chỉ được xác định khi bé đã chào đời.

Mách bạn những tư thế yêu dễ thụ thai nhất

Hai vợ chồng đang lên kế hoạch có bé càng sớm càng tốt? Nguyên tắc cho việc dễ thụ thai rất đơn giản: khuyến khích sự “thâm nhập” càng sâu càng tốt kết hợp với sự ngăn cản trọng trường trái đất làm “tinh binh” trào ngược ra ngoài khỏi “ổ kén” tương lai của bé yêu.

banner adw guard

JoomShaper