Khô âm đạo nguyên nhân vì đâu?

Khô âm đạo là tình trạng không bài tiết đủ dịch nhờn âm đạo khi quan hệ, gây sự cố thực sự khó chịu cho cả 2 người. Hậu quả mà nó để lại khiến người phụ nữ cảm thấy ngứa, rát, khó chịu; giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, có thể gây đau, thậm chí không thể thực hiện được và gây nên chứng sợ quan hệ tình dục.

Cây đu đủ bài thuốc chữa ung thư vú hiệu quả

Đu đủ mọc trong tự nhiên, cây cao đến 10 m. Lá mọc phía trên ngọn, so le, có cuồng dài, mỗi phiến lá chia làm 8-9 thùy sâu, mỗi thùy lại khía thêm như bị xẻ rách. Hoa màu vàng nhạt, mọc thành xim ở nách các lá già. Có cây mang cả hoa đực, hoa cái và hoa lưỡng tính, có cây mang hoa cái và hoa lưỡng tính. Cụm hoa đực phân nhánh nhiều, có cuống rất dài. Cụm hoa cái gồm 2-3 hoa. Quả mọng to, thịt quả dày, trong ruột có nhiều hạt đen.

Điều trị ung thư vú và những lưu ý

Kế hoạch điều trị ung thư tối ưu có thể sẽ bao gồm việc kết hợp giữa phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, liệu pháp nhắm trúng đích và liệu pháp nội tiết. Việc lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân được xem xét dựa trên các yếu tố như: tuổi tác, tình trạng sức khoẻ, tiền căn bệnh lý của bệnh nhân, kích thước và vị trí của khối bướu, tình trạng các hạch, loại mô học và mức độ ác tính của các tế bào (được đánh giá bằng thang mức độ), mức độ nhạy cảm đối với các nội tiết tố được tiết ra từ buồng trứng (tính phụ thuộc nội tiết), những tổn thương thứ phát (di căn) và một số yếu tố khác. 

banner adw guard

JoomShaper